KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ LÀM VIỆC CÔNG AN XÃ THỊNH LỘC

Thứ tư - 29/05/2024 22:57
4
            Chiều 26/4, Công an huyện Lộc Hà phối hợp chính quyền xã Thịnh Lộc tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình trụ sở làm việc Công an xã. Dự lễ khánh thành có Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh; Về phía huyện Lộc Hà có đồng chí: Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí thư HU, CT HĐND huyện; Nguyễn Văn An, PCT UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo một số phòng, ngành cấp huyện cùng Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương.
Hình: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Trụ sở làm việc Công an xã Thịnh Lộc thuộc dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc Công an 15 xã, thị trấn do UBND tỉnh quyết định đầu tư; Công an tỉnh được giao làm Chủ đầu tư. Trụ sở có tổng mức đầu tư là 4,0 tỷ đồng; diện tích 226m2, sử dụng thiết kế mẫu điển hình gồm 01 nhà làm việc, 01 gara để xe và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khác. Trong nhà làm việc bố trí: Phòng làm việc Trưởng Công an xã, phòng tiếp dân, phòng họp, phòng nghỉ trực, phòng bếp và ăn, buồng tạm giữ hành chính, kho. Trụ sở được đầu tư một số trang thiết bị nội thất phục vụ làm việc, tiếp dân, nghỉ trực, gồm: Bàn ghế, khánh tiết phòng tiếp dân; bàn ghế làm việc; bàn ghế, phông màn hội trường; giường nghỉ trực, bàn ghế ăn;…

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khánh thành
            Sau gần 3 tháng rưỡi khẩn trương thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, đảm bảo khang trang, độc lập. Việc bàn giao đưa trụ sở làm việc mới vào sử dụng, không chỉ tạo điều kiện làm việc, sinh hoạt ổn định cho 07 cán bộ Công an được biên chế tại xã, mà còn góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân huyện Lộc Hà ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.
Trâm Anh - TTLH