HĐND XÃ THỊNH LỘC TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ BẦU BỔ SUNG CÁC CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH HĐND, CHỦ TỊCH UBND, PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ, NHIỆM KỲ 2021-2026.

Thứ hai - 26/08/2024 21:20
Sáng ngày 23/8/2024 Hội đồng nhân dân xã Thịnh Lộc khoá XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề về nhân sự).
          Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Điệp - UVBTV, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, trưởng đoàn chỉ đạo, giám sát xã Thịnh Lộc. Đồng chí Bùi Quang Hiếu, UVBTV, trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và đại diện phòng Nội vụ; Các ông bà là đại biểu HĐND xã Thịnh Lộc khóa XX.
        Tại kỳ họp đã tổ chức các quy trình miễn nhiệm các chức danh gồm: chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Khắc Phong; phó chủ tịch HĐND xã đối với Ông Dương Văn Thiết; chức danh Phó Ban kinh tế của HĐND xã đối với Ông Nguyễn Văn Thành với lý do chuyển vị trí công tác.
         Tiếp đó, kỳ họp đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND xã giới thiệu nhân sự bầu bổ sung các chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; Phó ban kinh tế HĐND; Chủ tịch UBND xã; Phó Chủ tịch UBND xã; Phó ban kinh tế .
Các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả ông Nguyễn Văn Thành trúng cử vào chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Thơ trúng cử chức danh Phó Ban kinh tế HĐND, Ông Lê Doãn Khánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã; Ông Dương Văn Thiết trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Doãn Khánh, tân Chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc thay mặt cho các đồng chí vừa được HĐND bầu vào các vị trí trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND xã; cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã; nhận nhiệm vụ vào thời điểm Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân trong xã đã và đang tập trung triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, với trọng trách được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; quan tâm chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; tích cực đấu tranh phòng. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và quyết tâm thực hiện tốt trọng trách của mình. Giữ vững và là trung tâm đoàn kết nhất trí trong nội bộ, phát huy sức mạnh toàn diện nhằm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đảng ủy và HĐND xã đề ra, sớm đưa xã nhà hoàn thiện các tiêu chí của xã nông thôn mới nâng cao tiến tới xâu dựng thành công xã NTM kiểu mẫu.
            Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung các chức danh HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Thịnh Lộc nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại kỳ họp

Nguồn: VHTT