LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Thứ ba - 27/08/2024 03:47
Chiều ngày 23/8/2024, UBND xã Thịnh Lộc tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ
           Ủy ban nhân dân xã Thịnh Lộc ban hành Quyết định số 110/QĐ-UBND ngày 14/8/2024 về việc thành lập 06 Tổ bảo vệ an ninh trật tự, gồm 18 thành viên tại 06 thôn trên địa bàn xã. Đây được xác định là lượng lực nòng cốt ở cơ sở hỗ trợ Công an cấp xã: nắm tình hình về ANTT; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; quản lý hành chính về trật tự xã hội; vận động, giáo dục người đã có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở; tuần tra bảo đảm ANTT, an toàn giao thông và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT khi được điều động.
            Về tham dự Lễ ra mặt có đ/c Thượng tá Dương Quang Tùng - Trưởng Công an huyện đã phát biểu chỉ đạo và quán triệt một số nội dung, giao nhiệm vụ đối với lực lượng đảm bảo ANTT tại cơ sở.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Nguồn: VHTT