ĐẠI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THỊNH LỘC NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Thứ sáu - 10/05/2024 00:03
Sáng ngày 05/4/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ nhiệm kỳ 2024 - 2029.
ĐẠI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THỊNH LỘC NHIỆM KỲ 2024 – 2029
           Đại hội đại biểu LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 05/4/2024,  Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh Dân - HUV, phó trưởng ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Sơn - HUV, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các ban, ngành, tổ chức đoàn thể, đơn vị trường học, bí thư chi bộ các đơn vị thôn và 61 Hội viên ưu tú đại diện cho 1170 hội viên trên địa bàn toàn xã.

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Thịnh Lộc đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét, linh hoạt. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể, hơn 90% thanh niên có mặt trên địa bàn được học tập quán triệt về chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nghị quyết của Đảng - Đoàn - Hội các cấp; hơn 900 lượt hội viên được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; huy động hơn 2000 lượt hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện, ứng phó với thiên tai, dịch bệnh; mỗi năm phối hợp tặng hơn 400 suất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh vượt khó học giỏi...

Trong nhiệm kỳ, Hội LHTN Việt Nam xã phối hợp tổ chức 15 hoạt động thể dục thể thao, 05 buổi tư vấn, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên; phối hợp với các cấp, ngành tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho 235 lượt hội viên, thanh niên; giới thiệu 170 thanh niên ưu tú kết nạp Đoàn, 19 hội viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp..

Nhiệm kỳ 2024 -2029, với khẩu hiệu hành động “ Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, đại hội đề ra 10 chỉ tiêu cơ bản và phương hướng nhiệm kỳ mới xoay quanh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và 02 chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và dân chủ, Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu 13 đồng chí tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc nhiệm kỳ 2024 - 2029 hiệp thương bầu đồng chí Nguyễn Hồng Trang - bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc tiếp tục tái cử giữ chức chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thịnh Lộc nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu 6 đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Lộc Hà trong thời gian tới.